Gọi ngayBook ngay

Du lịch Hành hương

Là một trong những dòng tour nổi trội của Đoàn Gia Minh travel xuất phát từ phong tục truyền thống tốt đẹp của người Việt. Hàng năm, những chuyến đi hành hương thật ý nghĩa của Đoàn Gia Minh travel tới hàng ngàn ngôi chùa linh thiêng trong và ngoài nước đưa Phật tử tìm về chân thiện mỹ tâm linh. Bên cạnh đó, những chuyến đi về các thánh địa La Vang, tượng Chúa dang tay ở Vũng Tàu và Brazil, về Vatican, thăm các nhà thờ nổi tiếng của Châu Âu cũng là dòng tour được cộng đồng Công giáo ưa chuộng.

Bên cạnh đó  Đoàn Gia Minh travel chuyên tổ chức các tour du lịch tâm linh trong và  ngoài nước  với gần 1.000 tuyến khắp 5 châu. Bạn sẽ có dịp khám phá những miền đất mới tại các nước Đông Nam Á, Châu Á, châu Âu, Úc, Mỹ, hay khám phá những vùng đất Châu Phi xa xôi… Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, Đoàn Gia Minh travel là công ty lữ hành uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

Liên hệ đặt tour nhanh: 0937 38 57 54 – 0868 634 339


CÔNG TY TNHH DV TM ĐẦU TƯ ĐOÀN GIA MINH
Địa chỉ: 25/55 Nguyễn Minh Châu, P.Phú Trung, Q.Tân phú, TP.HCM
Điện thoại: 0937 38 57 54 – 0868 634 339
Email: pr.doangiaminh@gmail.com

BOOK NGAY

Tour tham quan hấp dẫn
Tour tham quan hấp dẫn

Đoàn Gia Minh travel tổ chức nhiều loại tour du lịch tâm linh , nhiều địa danh khác nhau, tạo cảm giác mới lạ và phong phú.

Di chuyển thuận tiện
Di chuyển thuận tiện

Với dịch vụ hỗ trợ du lịch, quý khách hoàn toàn yên tâm phương tiện di chuyển trong suốt chuyến hành trình.

Nghỉ dưỡng hiện đại
Nghỉ dưỡng hiện đại

Liên kết nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn phục vụ cao, nơi ở hiện đại, sang trọng, tạo cảm giác thoải mái nhất.

TOUR TÂM LINH
Du lịch Hành hương là một trong những dòng tour nổi trội của Đoàn Gia Minh xuất phát từ phong tục truyền thống tốt đẹp của người Việt. Hàng năm, những chuyến đi hành hương thật ý nghĩa của Đoàn Gia Minh tới hàng ngàn ngôi chùa linh thiêng trong và ngoài nước đưa Phật tử tìm về chân thiện mỹ tâm linh. Bên cạnh đó, những chuyến đi về các thánh địa La Vang, tượng Chúa dang tay ở Vũng Tàu và Brazil, về Vatican, thăm các nhà thờ nổi tiếng của Châu Âu cũng là dòng tour được cộng đồng Công giáo ưa chuộng.
Dịch vụ du lịch.
Đoàn Gia Minh travel cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất