Gọi ngayBook ngay

Thời gian: 7N6Đ

Khởi hành: 11/02/2020

Phương tiện: Máy Bay

Điểm đến: NAM DUONG

Giá tour: 17.888.000 VNĐ

Thông tin tour

LAI PHẬT CỔ TỰ – TRUNG NGUYÊN ĐẠI PHẬT

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm

Khởi hành: 11/02/2020

Phương tiện: Máy bay, Ô Tô

LÃO HÒA THƯỢNG HẢI HIỀN TỰ TẠI VÃNG SANH 112 TUỔI ĐỂ LẠI CHÂN THÂN XÁ LỢI…..

Niệm Phật, một phương hướng, một mục tiêu, một câu Phật hiệu đã niệm 92 năm, chúng ta muốn hỏi, ngài 7 ngày có thể vãng sanh hay không? Bảy tháng có thể vãng sanh hay không? Rất nhiều người niệm Phật ba năm thì vãng sanh, ngài 3 năm có thể hay không? khẳng định, tại vì sao ngài phải làm đến 92 năm? Đó là Phật giao sứ mạng cho ngài, người ta hỏi ngài, ngài thấy được A Di Đà Phật không? Thấy được, ngài nói gì với A Di Đà Phật? A Di Đà Phật lại nói những gì với ngài, ông nói tôi yêu cầu A Di Đà Phật mang tôi đến thế giới Cực Lạc, A Di Đà Phật không chịu, không đáp ứng, muốn tôi biểu pháp, bạn xem đây chẳng phải là lý do trường thọ hay không, không có thọ mạng dài như vậy, không thể cảm động người, tuổi thọ dài đến như vậy, đã niệm Phật đến 92 năm, mọi người tin tưởng, cả đời không bị bệnh, khỏe mạnh sống lâu, trước một ngày vãng sanh còn đang làm việc trong ruộng, ở trong vườn rau trồng rau từ sớm đến tối, trời tối rồi, có một số cư sĩ thấy người già, cả ngày quá khổ cực, nói có thể nghỉ ngơi, ông trả lời người nói, nói với người nói ông “tôi sắp làm xong rồi”, làm xong rồi thì không làm nữa, ngày thứ hai thì liền vãng sanh, ông làm xong rồi, cho nên ngay lúc đó nghe lời nói này, dường như là lời nói rất thông thường, không biết được đây là lời hai ý, trong lời có lời, nói với họ, công việc của tôi làm đến ngày hôm nay thì thôi, ngày mai sẽ không làm nữa, tuy là không biết chữ, không có đi học, cái gì ông đều cũng biết, không luận vấn đề gì, ông thảy đều biết được, cũng chính là nói sớm đã minh tâm kiến tánh…

TRUNG NGUYÊN ĐẠI PHẬT……

Trung Nguyên Đại Phật được xây dựng trong quần thể kiến trúc ở chân Nghiêu Sơn thuộc hương Triệu Thôn huyện Lỗ Sơn, Hà Nam, Trung Quốc. Được hoàn thành năm 2002, bức tượng có chiều cao 128 m, bao gồm cả tòa sen cao 20 m (66 ft), và trở thành bức tượng cao nhất thế giới, vượt qua bức tượng Ushiku Daibutsu tại Nhật Bản. Nếu tính thêm cả phần lối lên và tòa nhà ở chân đế thì tổng chiều cao của bức tượng lên tới 153 m. Kể từ tháng 10 năm 2008, phần đồi ở chân bức tượng được xây dựng thành hai đường lên mới với chiều cao phần trên là 15 m, vì vậy chiều cao tổng cộng hiện tại của bức tượng là khoảng 208 m.
Tổng kinh phí của dự án Trung Nguyên Đại Phật là khoảng 55 triệu Đô la Mỹ trong đó riêng bức tượng tiêu tốn khoảng 18 triệu. Theo ước tính ban đầu thì tổng trọng lượng đồng dùng để đúc tượng lên tới 1.000 tấn. Kế hoạch xây dựng bức tượng được công bố không lâu sau khi lực lượng Tailiban ở Afghanistan ra lệnh phá hủy các tượng Phật tại Bamiyan…

Lịch trình

Ngày 1: HÀ NỘI/SÀI GÒN – NAM DƯƠNG (ăn trên–  máy bay)

HDV sẽ hẹn khách tại sân bay TSN/Nội Bài để làm thủ tục đi Thành Phố Nam Dương, đoàn sẽ quá cảnh tại sân bay Quảng Châu. Đến Nam Dương đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: TẾ NAM – LAI PHẬT CỔ TỰ (ăn sáng)

– Sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đến Lai Phật Cổ Tự, đoàn nhận phòng nghỉ ngơi, sau khi dùng cơm trưa và nghỉ trưa đoàn tham quan Đại Hùng Bảo Điện, Niệm Phật Đường, Bảo Tháp Của Hoà Thượng Hải Hiền, Điện Hoà Thượng Hải Khánh, Phòng nghỉ ngơi của Hoà Thượng Hải Hiền, Điện Thờ Kim Thân Hoà Thượng Hải Hiền.

– Chiều đoàn dùng cơm tại chùa tham gia thời khoá tu tập tại Chùa, nghỉ đêm tại Lai Phật Tự.

Ngày 3-5: THAM DỰ PHẬT TAM TẠI LAI PHẬT CỔ TỰ (ăn, nghỉ tại Chùa)

– Đoàn tham gia Niệm Phật Phật Tam tại Lai Phật Tự, đại chúng chấp hành nội quy và thời khoá của Bổn Tự.

– Nội quy và thời khoá sẽ được phổ biến khi đồng tu đăng ký tham dự.

Ngày 6: TRUNG NGUYÊN ĐẠI PHẬT (ăn trưa và Tối)

– Sáng đoàn dùng điểm tâm tại chùa, sau đó khởi hành đi tham quan Trung Nguyên Đại Phật: Trung Nguyên Đại Phật được xây dựng trong quần thể kiến trúc ở chân Nghiêu Sơn thuộc hương Triệu Thôn huyện Lỗ Sơn, Hà Nam, Trung Quốc. Được hoàn thành năm 2002, bức tượng có chiều cao 128 m, bao gồm cả tòa sen cao 20 m (66 ft), và trở thành bức tượng cao nhất thế giới, vượt qua bức tượng Ushiku Daibutsu tại Nhật Bản. Nếu tính thêm cả phần lối lên và tòa nhà ở chân đế thì tổng chiều cao của bức tượng lên tới 153 m. Kể từ tháng 10 năm 2008, phần đồi ở chân bức tượng được xây dựng thành hai đường lên mới với chiều cao phần trên là 15 m, vì vậy chiều cao tổng cộng hiện tại của bức tượng là khoảng 208 m.

Tổng kinh phí của dự án Trung Nguyên Đại Phật là khoảng 55 triệu Đô la Mỹ trong đó riêng bức tượng tiêu tốn khoảng 18 triệu. Theo ước tính ban đầu thì tổng trọng lượng đồng dùng để đúc tượng lên tới 1.000 tấn. Kế hoạch xây dựng bức tượng được công bố không lâu sau khi lực lượng Tailiban ở Afghanistan ra lệnh phá hủy các tượng Phật tại Bamiyan.

– Chiều về lại Thành Phố Nam Dương, dùng cơm tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 7: NAM DƯƠNG – HÀ NỘI/SÀI GÒN (ăn sáng, Trưa)

– Sáng đoàn dùng điểm tâm, sau đó tham quan cửa hàng trà nỗi tiếng nhất Thành Phố Nam Dương, đoàn dùng cơm trưa, tự do mua sắm, đến giờ xe và hướng dẫn đưa đoàn ra sân bay Nam Dương làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Đến Việt Nam HDV chia tay đoàn và hẹn gặp lại.!

Điều khoản chính sách

Chi phí gồm:

–           Visa Trung Quốc

–           02 đêm khách sạn tiêu chuẩn du lịch.

–           Vé máy bay Quốc tế: Sài Gòn/Hà Nội -Quảng Châu- Sài Gòn/Hà Nội.

–           Vé máy bay nội địa: Nam Dương – Quảng Châu.

–           Bữa ăn: ăn sáng: 3 bữa; ăn trưa: 2; ăn tối: 1 bữa; mức ăn 35 -40 Tệ/Bữa.

–           Xe tham quan du lịch đời mới 33 chỗ, rèm che nắng, điều hòa đầy đủ, tiêu chuẩn du lịch.

–           Vé vào cổng mỗi người 1 lượt/1đểm tham quan theo chương trình.

–           Nước uống 03 chai 500ml/người/tour.

–           Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến, hướng dẫn viên tại điểm.

–           Bảo hiểm du lịch: Bảo hiểm tai nạn mức đền bù tối đa 200.000.000VNĐ/khách/vụ.

Chưa bao gồm:

–           Phòng đơn: 5.000.000VNĐ/Phòng đơn.

–           Chi phí tham quan, ăn uống ngoài chương trình.

–           Chi phí giặt ũi, điện thoại, wifi, sim 3G,….

–           Chi phí hành lý quá ký.

–           Chi phí cúng dường Tam Bảo.

–           Tiền Tip hướng dẫn viên và tài xế.

–           Chi phí Visa tái nhập Việt Nam đối với khách nước ngoài,

–           Chi phí đi lại phi trường Việt Nam.

Giá tour
17.888.000 VNĐ
vnđ